Bạn Thân Mến !

Việc đầu tiên khi điều trị mụn trứng cá là gì ?

Bạn suy nghĩ kỹ 1 tý nhé ? Đó là việc gì nhỉ ? Bắt đầu điều trị mụn trứng cá thì việc làm trước nhất là gì đây ?

Là nặn mụn, là xác định đó chính là loại mụn nào ? tìm kiếm loại kem loại thuốc điều trị mụn trứng cá hiệu quả ? đúng không nhỉ ?

Thật sự những giả thuyết nêu trên vẫn chưa chính xác. Những giả thuyết trên chỉ là 1 phần hoặc là bước tiếp theo của công đoạn điều trị mụn trứng cá thôi chứ chưa phải là BƯỚC ĐẦU TIÊN.

Có một điều quan trọng nhất trong điều trị mụn trứng cá mà mọi người hay mắc sai lầm và bỏ qua là bước đầu tiên  này. Nếu không đúng, làm không chính xác thì nguy cơ giai đoạn sau dù bạn làm tốt cỡ nào cũng khiến cho mụn trứng cá quay trở lại. Cho dù bạn có dùng sản phẩm đắt tiền và tốt cỡ nào đi chăng nữa? Đó cũng chính là lý do tại sao mụn bạn lâu năm, mụn chữa hoài không khỏi là thế ? 

Vậy chính xác là việc đầu tiên bạn phải làm khi bắt đầu điều trị mụn trứng cá ĐÓ CHÍNH LÀ:

“ XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC LOẠI DA MÀ BẠN ĐANG SỞ HỮU ”

viec-dau-tien-ban-phai-lam-la-gi-khi-bat-dau-dieu-tri-mun-trung-ca-01

Bạn đang sở hữu làn da nào ?

***Tại sao xác định loại da mà lại quan trọng đến thế ?

Những thứ bạn đang sở hữu trên cơ thể chưa chắc bạn đã hiểu hết về nó ! Đúng 100% luôn. Tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy ngay bây giờ ?

Bạn đang thuộc loại da nào ? Dầu nhạy cảm hay khô và hơi khỏe …Bạn hợp và bị kích ứng với loại mỹ phẩm và sản phẩm trị mụn nào ? Tại sao lại có sự kích ứng đó ? Cách chăm sóc da hỗn hợp, da dầu, da khô, da thường, … bạn có thể tự trả lời hết và chứng minh được không ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng lẫn lộn sản phẩm chăm sóc da mặt SAI với loại da hiện tại của bạn. Việc này cũng nguy hiểm như bạn đưa thuốc liều lượng người lớn cho trẻ em vậy đó. Chắc chắn là không thể hết bệnh mà còn vô cùng nguy hiểm vì quá liều lượng dễ gây những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Để điều trị mụn trứng cá triệt để thì việc cấp thiết hiện tại là Bạn nên trị mụn từ sâu bên trong cơ thể để giải quyết được “ Phần chìm của tảng băng ” thì mới hết được. Những hoạt động chăm sóc da của bạn hiện tại chỉ mới giải quyết phần nổi, phần kết quả biểu hiện của nguyên nhân thực sự gây ra mụn trứng cá ở bạn. Nếu đúng bạn có thể lưu tâm vấn đề này hơn nhé !

sung-hoa-va-u-dong-ba-nhon-co-gay-ra-mun-trung-ca-hay-khong-01

Điều trị mụn trứng cá triệt để là việc gì cấp thiết hiện tại

Nhưng nghiệt ngã lại ở chỗ mỗi người mỗi loại da, thể trạng khác nhau và vấn đề sức khỏe, môi trường sống và làm việc cũng khác nhau dẫn đến mụn trứng cá bạn lâu ngày không khỏi là vậy. Có thể hiện tại bạn chưa thực sự hiểu được làn da và thể trạng cơ thể của chính mình. Mà chưa hiểu thì chưa thể chữa trị triệt để được.

Theo quy trình trị mụn khoa học thì bước đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là bạn phải hiểu làn da bạn thuộc loại da nào ?

Da dầu hay da khô, nhạy cảm hay da khỏe. Da bạn vừa dầu vừa nhạy cảm hay da khô và hơi khỏe … Bạn liệu có đánh giá chính xác làn da của mình là loại da nào hay không  ? Hay chỉ cảm thấy mình cảm giác vậy thì da vậy thôi chứ không cần căn cứ vào kết quả TEST DA gì hết ! Đây là 1 lỗi tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự lại là nguyên nhân vô cùng quan trọng gây ra tình trạng điều trị & chăm sóc da sai cách. Mụn đã không khỏi mà tình trạng còn tồi tệ hơn.

Bởi vì sao lại như thế:

Nếu bản thân bạn đã là da dầu mà dùng những sản phẩm trị mụn có gốc dầu kiểu – Oil thì rất có khả năng bạn bị mụn trứng cá tiếp. Vì bã nhờn với gốc nhờn kết hợp thì không những tăng thêm mụn trứng cá mà còn nặng hơn.

Còn nếu bạn là người da khô mà không có chứa chất dưỡng ẩm trong da, có mùi hương, paraben thì khiến cho da KHÔ càng khô hơn thôi. Mà khô thì chắc chắc mụn lại càng nở rộ thêm.

Da nhạy cảm mà bạn dùng sản phẩm trị mụn có chứa paraben, chất tạo bọt Sodium lauryl sulfate, dầu khoáng mineral oil, và các hương liệu (fragrance, perfume) thì thôi rồi luôn. Da bạn sẽ bị kích ứng nhanh và nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Bạn thấy không chỉ đơn giản ví dụ trên thôi đã giúp bạn nhận ra điều gì khi trị mụn trước đây chưa?

ban-nen-lam-gi-sau-khi-da-khoi-mun-trung-ca-01

Bạn nhớ nhé Xác định chính xác loại da là điều tối quan trọng khi điều trị mụn để tránh những tai họa đáng tiếc xảy ra

Đó chính là lý do vì sao có thể sản phẩm này người khác trị khỏi mụn, hết thâm, da sáng mịn, đều màu hơn còn bạn thì không ? Đơn giản là bạn trị mụn sai với thể trạng da của bạn và sai nguyên nhân gây nên mụn thôi. Trị từ Bản chất gây nên mụn tôi sẽ chia sẻ với bạn trong những bài viết tiếp theo nhé. Vì bài này cũng đã khá dài rồi.

Xem thêm >>> Làm Thế Nào Lựa Chọn Sửa Rửa Mặt Phù Hợp Với Người DA NHỜN Khi Bị Mụn?

Xem thêm >>> Sữa rửa mặt nào phù hợp với người DA KHÔ khi bị mụn trứng cá

Xem thêm >>> Sữa rửa mặt nào phù hợp với người DA NHẠY CẢM bị mụn trứng cá ?

viec-dau-tien-ban-phai-lam-la-gi-khi-bat-dau-dieu-tri-mun-trung-ca-03

Cũng chính vì những lý do trên mà việc TEST DA hay kiểm tra xác định loại da là một trong những bước quan trọng và khẩn cấp đầu tiên để bạn nhận định đúng loại da, định hướng sử dụng những sản phẩm điều trị mụn và chăm sóc da phù hợp cho riêng làn da của bạn.

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU LÀN DA CỦA MÌNH CHƯA ?

THẤU HIỂU LÀN DA ĐỂ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ HƠN, NHANH HƠN

Bạn Thuộc Da Dầu, Da Khô Hay Da Nhạy Cảm Hay Kết Hợp Cả Hai ?

TEST DA NGAY ĐỂ BIẾT BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO NHÉ >>> TEST DA NGAY !

 

SENMAXX chúng tôi không trị mụn một cách hời hợi mà vẫn ĐẶT KHÁCH HÀNG VÀO TRỌNG TÂM CHÍNH. Chúng tôi không cố gắng bán hàng cho ai cả. Bởi vì gieo nhân nào gặp quả nấy. Chúng tôi muốn thấu hiểu thực sự làn da của khách hàng và mong muốn cháy bỏng của họ về 1 làn da đẹp như thế nào.

Và SENMAXX chúng tôi cũng muốn lắng nghe nhiều hơn, để hiểu về những yếu tố xung quanh từ bên trong lẫn bên ngoài ảnh hưởng đến mức độ nặng nhẹ của mụn trên khuôn mặt khách hàng. Nên phải hiểu rõ làn da, mức độ nặng nhẹ của mụn và lứa tuổi của bạn cũng góp phần không nhỏ đến mức độ nặng nhẹ và chữa hoài không khỏi ở mụn hiện tại của bạn .

viec-dau-tien-ban-phai-lam-la-gi-khi-bat-dau-dieu-tri-mun-trung-ca-05

Senmaxx luôn điều trị tốt những loại mụn trên một cách khác biệt và an toàn tự nhiên

KHÁCH HÀNG VẪN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 của SEN MAXX hiện nay. Và bạn cũng thế! Nên đến với SEN MAXX chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm nhiều quy trình, có thể bạn nói đâu cần qua nhiều bước thế. Nhưng đều có lý do của nó và đó là quyền lợi của bạn và lợi ích bạn nhận được sau này.

sp2

Bộ trị mụn SW của SENMAXX

Đó là lý do vì sao làn da thuộc loại nào lại có mức độ quan trọng đến thế!

Xem thêm >>> Cách Cung Cấp ĐỘ ẨM CHO DA DẦU như thế nào cho ĐÚNG CÁCH?

Xem thêm >>> Cách xông mặt ĐÚNG CHUẨN khi trị mụn trứng cá hiệu quả như thế nào? 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

 

*** LƯU Ý: 

Để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  tôi khuyên bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY !