Bạn Thân Mến!

Việc mà phải nhận lấy những gì sau khi nặn mụn thật là không dễ dàng chút nào. Trị mụn xong đã khó khăn rồi, giờ nhìn lại phải chịu đựng với những vết thâm mụn cứng đầu và dai dẳng nữa. Thật là điều nan giải. Trị vết thâm mụn cứng đầu như thế nào đây? Là vấn đề không phải dễ.

Nhưng tôi nghĩ bạn đừng quá lo lắng, vì sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để trị vết thâm mụn cứng đầu như thế nào ? Chắc chắn sau bài này, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn và tự tin là mình sẽ tống khứ lũ thâm mụn cứng đầu này ngay tức khắc. Bắt đầu cùng tôi nào!

Tại sao tôi nói là trị vết thâm mụn cứng đầu mà không phải là trị vết thâm mụn không thôi?

Bạn đoán thử xem ý tôi là gì?

Vâng, cần phải phân biệt giữa vết thâm mụn và vết thâm mụn cứng đầu. Vết thâm mụn đơn thuần là sau điều trị mụn sẽ để lại thâm. Những vết thâm mới đó gọi đơn giản là thâm mụn. Còn vết thâm mụn cứng đầu là những vết thâm sau mụn nhưng đã rất lâu rồi, bạn tìm cách đẩy nó đi nhưng vẫn bị lại vì các hắc sắc tố đã hình thành lâu dần nên khó trị hơn. Muốn trị dứt điểm vết thâm mụn bạn phải thật sự kiên trì.

              Trị vết thâm mụn cứng đầu bằng thảo dược là hiệu quả nhất

 

Những vết thâm mụn cứng đầu ( lâu năm) này bạn sẽ phải làm gì?

Điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ và áp dụng đúng quy trình trị vết thâm mụn khoa học và kỷ luật bản thân để dần đẩy chúng đi. Với phương pháp thẩm thấu sâu từ serum, tôi nghĩ bạn sẽ mất một khoảng thời gian để da phục hồi lại như bình thường. Đều màu và trắng sáng hơn.

Khi đối diện với vết thâm cứng đầu bạn hãy bình tĩnh, áp dụng thử cách này xem sao:

            Trij vết thâm mụn lâu năm như thế nào

 

1/ Ngoài sử dụng serum trị vết thâm mụn cứng đầu bạn cần phải kết hợp các bước trong quy trình trị thâm khoa học sau để thực hiện việc trị vết thâm mụn hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm hiểu quy trình TẠI ĐÂY.

                           Quy trình trị vết thâm mụn khoa học

 

2/ Ngoài ra, bạn cần phải kết hợp với các loại trái cây thiên nhiên để giúp cung cấp thêm cho làn da dưỡng chất để phục hồi. Bạn xem TẠI ĐÂY.

         Kết hợp trai cây thiên nhiên trị vết thâm mụn

 

3/ Bạn nên tẩy tế bào chết bằng các loại thảo dược tự nhiên, hay các loại trái cây như khoai tây, sữa chua mỗi tuần 2 lần để giúp cải thiện tình trạng da và kết hợp serum đánh tan các chân gốc của hắc sắc tố nằm sâu trong biểu bì da.

                                       Tay tế bào chết định kỳ

 

4/ Và một điều không thể thiếu nữa là bạn nên dùng mặt nạ thảo dược ngoc trai để đắp mặt ít nhất tuần 2 lần để da bạn hồi phục lại dần. Giúp da trắng sáng và khỏe hơn. Vì các dưỡng chất trong bột thảo dược ngọc trai sẽ giúp da bạn khôi phục nhanh hơn rất nhiều. Kết hợp dưỡng chất trong serum trị thâm nữa thì mau chóng đánh tan hắc sắc tố triệt để.

                  Đắp mặt nạ thảo dược ngọc trai giúp trẻ hóa

 

5/ Và điều lưu ý nữa là bạn nên chú ý về chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt và các thức ăn nên tránh cũng như những thức ăn bạn cần cung cấp cho làn da của mình. Kết hợp điều đó lại thì bạn cứ tin tưởng là các vết thâm mụn cứng đầu sẽ không còn đeo bám bạn lâu nữa đâu.

           Ăn ngủ sinh hoạt điều độ để bảo vệ sức khỏe và làn da

 

Nhưng việc sản phẩm tốt cũng chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ để thành công trong trị vết thâm mụn là nằm ở bản thân bạn. Có quyết tâm, kiên trì và tin tưởng hay không. Vì muốn đẹp cần phải chọn và kiên định tránh nửa vời.

" Thế giới của sự khỏe đẹp không dành cho người nữa vời. Nhớ nhé bạn của tôi, nếu có những lúc cảm thấy nản và muốn bỏ cuộc hãy nhớ rằng: Mọi sự tốt đẹp không dành cho người nửa vời, nó dành cho những ai nghiêm túc và kiên định. "

Bạn có thể tương tác với tôi và cộng sự qua bài viết bằng cách đóng góp ý kiến, comment bên dưới những thắc mắc và câu hỏi của bạn để được giải đáp và tư vấn tốt nhất tình trạng da của riêng mình. 

 

Bạn có thể chia sẻ bài viết nếu thấy ý nghĩa để giúp cho nhiều người đang bị như mình hơn nữa tìm được giải pháp tốt nhất. Bạn biết đấy, cảm giác khi bị tình trạng này như thế nào bạn là người hiểu rõ nhất. Tại sao không giúp những người  giống như mình?

Hãy cứ mở lòng và cho đi, bạn sẽ nhận lại nhiều hạnh phúc hơn bạn nghĩ. Và hãy xem tôi như một người bạn đầy đam mê và thích thú trong lĩnh vực này để đồng hành cùng bạn.

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài tư vấn sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này TẠI ĐÂY!

Chúc bạn mau chóng có lại làn da khỏe đẹp trắng hồng.

HÃY CHIA SẺ CẢM XÚC LÚC ẤY KHI BẠN TRỊ THÂM MỤN THÀNH CÔNG!

Thân ái!