Bạn Thân Mến !

***NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP đáng GIÁ bao nhiêu ?

1 Câu hỏi thật mắc cười quá đi mất ? Phụ nữ làm gì có giá …? PHỤ NỮ LÀ VÔ GIÁ !

Con người không thể định giá được ? Nếu có thì bạn đang hạ thấp chính bản thân mình !

Nhưng nếu lỡ đặt ra câu hỏi ? NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP đáng GIÁ bao nhiêu ? thì bạn sẽ trả lời như thế nào ? ( Trừ đáp án phụ nữ vô giá nhé )

Bạn có thắc mắc những ngôi sao hay người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng nói thế nào về câu hỏi : Cái giá của 1 người phụ nữ đẹp không ? Bài viết này sẽ giúp bạn phong phú hơn về tư duy hiện đại ở 1 người phụ nữ đẹp đấy.

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-01

1.NHƯ THẾ NÀO LÀ PHỤ NỮ ĐẸP ?

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-05

Có rất nhiều định nghĩa về 1 phụ nữ đẹp và tùy quan điểm của mỗi người mà suy nghĩ về khái niệm phụ nữ đẹp cũng khác nhau.

Nhưng nhìn chung sẽ lọt vô những đặc điểm sau về « PHỤ NỮ ĐẸP »

1.      Phụ nữ đẹp là phụ nữ Xinh đẹp, quyến rũ và thông minh

2.      Độc lập, tự do, hạnh phúc

3.      Tinh tế, mềm dẻo trong các mối quan hệ gia đình và xã hội

4.      Sống đúng với cá tính, tính cách của mình

5.      Có cuộc sống riêng phong cách thú vị

6.      Khác biệt với những người con gái khác

7.      Luôn biết làm bản thân nổi bật trước đám đông

8.      Được nhiều người yêu thương và kính trọng

9.      Nghị lực, kiên cường đối diện với những thay đổi của cuộc sống

10. ….

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-03

Theo bạn người phụ nữ đẹp còn có những yếu tố gì ? Bạn có thể commend bổ sung nhé ?

Bạn có để ý những yếu tố cấu thành 1 phụ nữ đẹp bên trên không ? Bạn có thấy gì lạ lạ không ?

1 phụ nữ đẹp thì đẹp thôi chưa đủ mà còn hội tụ ở tính cách, nhận xét từ mọi người xung quanh. Nhưng dù sao nhắc đến PHỤ NỮ ĐẸP thì yếu tố “ĐẸP” vẫn được đưa lên hàng đầu. Dù sao phụ nữ cũng phải ĐẸP trước đã ?

Tôi luôn quan niệm rằng: “ Vẻ đẹp của mình là do ba mẹ ban tặng. Nhưng có sở hữu được nó lâu dài hay không là do ý thức của chính bản thân mình ”.

Bởi vì gương mặt thời nay vô cùng quan trọng. Là mặt tiền để tự tin hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ. Cũng không thể phủ nhận rằng đẹp vẫn luôn là một lợi thế trong nhiều trường hợp.

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-02

MỘT TIẾT LỘ NHO NHỎ NHƯNG KHIẾN BẠN PHẢI BẤT NGỜ ĐẤY!

Theo một công bố của một nhà tâm lý học thì khi nhìn một người có nhan sắc đẹp thì nhìn chung mọi người cảm thấy dễ chịu, có thiện cảm hơn và dễ dàng cho rằng người đó có đức tính tốt hơn là gặp một người có nhan sắc bình thường. Phải công nhận rằng đẹp rất có lợi trong nhiều trường hợp.

Nhiều đàn ông cho rằng: “ Khi nhìn thấy 1 phụ nữ mặt chi chít mụn hoặc mụn đỏ, thâm… họ có cảm giác người phụ nữ này không khỏe mạnh, yếu ớt, sinh nở không giỏi và con cái thế hệ sau sẽ không có chất lượng,… ” đó là bản chất và tâm lý nguyên thủy của 1 người đàn ông đối với việc chọn lựa người bạn đời. Nên bạn đừng trách đàn ông nhé ! Và bạn cũng có 1 câu trả lời vì sao ngày xưa người yêu chia tay rồi đấy!

Hai ý trên cũng đủ khiến cho bạn quan niệm về cái đẹp khác đi rất nhiều. Không có mụn cũng là ĐẸP rồi nhé! Hơn nhiều người rồi đấy bạn ạ!

Như vậy mới nói nhan sắc luôn là món quà quý giá của người phụ nữ nói riêng và con người nói chung. Và luôn là lợi thế tối ưu cho những mối quan hệ tốt đẹp sau này!

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-09

Phụ nữ xinh đẹp, bao giờ cũng có giá cao nhưng mà không biết bao nhiêu thôi

Cái giá của một phụ nữ đẹp, là 1người đàn ông chân thành và chung tình ở bên cạnh nàng luôn “phát cuồng” vì vẻ đẹp ấy. Sự đam mê tỏa ra từ những ánh mắt ngưỡng mộ, của những người khao khát nàng là thứ không vơi cạn, đặc biệt là khi nàng còn xuân sắc. Sắc đẹp của nàng cần được nuôi dưỡng bằng sự cung phụng, săn đón, chiều chuộng vô điều kiện, đúng triết lý: “Tôi đẹp, tôi có quyền”. Chàng phải đối xử với nàng như một nữ hoàng, nếu thích làm vua

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-07

Người phụ nữ đẹp luôn có nhiều người đàn ông theo đuổi, chiều chuộng và tôn trọng

 

Hơn nữa là đừng ai đòi phụ nữ đẹp phải chu toàn việc nhà. “Việc” của nàng là đẹp. (Được phép) không chu toàn, đó là cái giá của nàng. Phụ nữ đẹp (thường) không thích nấu nướng, vì mùi thức ăn sẽ bám vào quần áo, đầu tóc. Nàng cũng (thường) không thích làm việc nhà vì sẽ đau lưng và chai tay. Nước rửa bát sẽ làm gãy bộ nail nàng vừa làm vài tiếng trước, sẽ làm ảnh hưởng đến làn da mướt rượt như em bé mà nàng phải gìn giữ bấy lâu. Đơn giản những việc đó đã có máy móc lo.

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-06

>>>CHỐT, CHO CÂU HỎI ĐẦU BÀI VIẾT ****

NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP đáng GIÁ bao nhiêu ?

Bạn không nên quên, phụ nữ xinh đẹp rất đắt giá, đúng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tin hay không thì tùy bạn, nhưng những cô nàng xinh đẹp thường có xu hướng tiêu tiền nhiều hơn là tiết kiệm vì họ tin rằng họ có khả năng kiếm tiền nhiều hơn thế.

" NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP đáng GIÁ bao nhiêu ? "

Giá Của Phụ Nữ Đẹp = NHAN SẮC + rất nhiều TIỀN CHI cho việc GIỮ GÌN NHAN SẮC (để giữ cho mình luôn quyến rũ, thu hút và làm chậm sự xuống sắc) + CHI PHÍ giúp NHAN SẮC TỎA SÁNG.

Công thức trên có thể đạt giải NOBEN không nhỉ ? :) 

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-08

***LIÊN HỆ GIÁ CỦA PHỤ NỮ ĐẸP VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN:

Chi nhiều tiền cho 1 sản phẩm trị mụn tốt còn hơn là chi nhiều tiền cho nhiều sản phẩm rẻ tiền. Tôi cho rằng đây là 1 sự đầu tư thông minh ngay từ đầu. Bởi vì bạn không mất gì cả ngoài thời gian. Bạn sử dụng thuốc theo quy trình khoa học, có chứng nhận được chuyên gia trị mụn theo dõi và tư vấn suốt quá trình điều trị. Nếu bạn tuân thủ theo quy trình mà vẫn không hết mụn trứng cá thì bạn sẽ được hoàn tiền 100% số tiền bạn đã mua sản phẩm và quy trình đó. Như đã nói bạn không mất gì cả mà niềm tin bạn được đảm bảo, bạn yên tâm và thoải mái trong quá trình điều trị.

Tuy mức giá cho 1 quy trình điều trị mụn trứng cá chuyên nghiệp hơi đắt 1 tý, có thể gấp đôi hoặc gấp 3 giá những sản phẩm trị mụn không hiệu quả của bạn từ trước. Nhưng vẫn rất xứng đáng để bạn đầu tư. Đây là 1 thương vụ thông minh.

Tôi cho rằng khoảng thời gian điều Trị mụn trứng cá được rút ngắn là CHI PHÍ CƠ HỘI. Nếu bạn trị mụn trứng cá nhanh hơn bạn có nhiều thời gian để làm nhiều việc khác nữa. Còn nếu chữa hoài không hết bạn phải loay hoay, trách móc, thất vọng buồn bã, tốn thời gian nhiều hơn để tìm kiếm sản phẩm tốt hơn nhưng giá phải rẻ rẻ tý. Bạn không còn thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ ngoài xã hội nên cái GIÁ này còn cao hơn nhiều so với cái giá mà bạn trả cho sản phẩm trị mụn đấy. Đó là suy nghĩ của phụ nữ hiện đại và phụ nữ hiện đại rất hiếm khi sử dụng hàng rẻ tiền là thế!

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-04

Bạn hãy để ý xem! Những người phụ nữ đẹp và quyền lực là những người quan tâm đến việc làm đẹp từ rất sớm. Tiền bạc không phải là vấn đề. Vì họ nhận thức được làn da đẹp là tất cả và quan trọng đến thế nào trong việc gây thiện cảm, chú ý, tự tin trong giao tiếp, ký kết hợp đồng. Cho nên HÃY ĐẦU TƯ LÀM ĐẸP NGAY TỪ BÂY GIỜ. Lúc đẹp bạn phải rối rít cảm ơn tôi đấy.  Bạn đã sẵn sàng chưa ?

CÂU HỎI ĐẦU BÀI CHƯA PHẢI LÀ CÂU HỎI KHÓ ?TẠI SAO ?

***Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân thay vì hỏi  “Người phụ nữ đẹp đáng giá bao nhiêu?” thì bạn  hỏi lại là “ Để trở thành 1 phụ nữ đẹp phải tốn bao nhiêu không ? ”

Câu hỏi này bạn chính là người trả lời chính xác và tinh tế nhất chứ không phải tôi nữa rồi !!! Cả một quá trình đấy bạn ạ! 

nguoi-phu-nu-dep-dang-gia-bao-nhieu-010

Hãy chia sẻ để nhiều bạn biết hơn nữa. Nếu Bạn có kinh nghiệm đắt giá nào mà hết mụn hoặc làm đẹp phi thường bạn có thể chia sẻ câu chuyện trị mụn của mình ở comment bài viết này hoặc gửi câu chuyện Trị mụn của bạn về mail: top3ok@gmail.com để được chuyên gia tư vấn trị mụn hiểu và tư vấn điều trị tốt hơn. Sẽ có quà nếu bài chia sẻ của bạn có giá trị! Cảm ơn bạn!

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

 

*** LƯU Ý: 

Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY !