Bạn Thân Mến!

Kinh nghiệm ở những khách hàng hết mụn tận gốc của Tôi cho thấy sự bĩnh tình, kiên trì với lộ trình trị mụn trứng cá xuyên suốt trong 8 - 15 TUẦN cùng với sự yêu đời, tự tin đối mặt với mụn với 1 niềm tin mãnh liệt là bạn sẽ đẹp hơn sau vài tuần ngay thôi.

Và họ cũng chia sẻ là mỗi khi mỏi mệt và chán chường hay nghĩ đến hình tượng mà tương lai họ muốn trở thành để bản thân đủ sức mạnh và dũng khí kiên trì với lộ trình điều trị mụn trứng cá của chính mình!

Việc bạn luôn suy nghĩ và nhìn ngắm về hình tượng, hình ảnh da mặt xinh xắn mà mình mong muốn trong 1 thời gian đủ dài thì có tác dụng gì , tại sao lại hết mụn. Thì bài viết này sẽ lý giải cho bạn hiểu rõ hiện tượng thú vị này nhé!

>> Lý do tại sao bạn nên NHÌN NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP khi bị mụn trứng cá?

Trước tiên, Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 tý về quá trình điều trị mụn mà bạn cứ nhìn hình ảnh xấu thì sao nhỉ ?

Bạn cùng tôi phân tích xem sao nhé!  

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-07

Phải công nhận rằng ai cùng phải mềm lòng trước cái đẹp ?

Nếu trường hợp bạn chỉ nhìn mỗi khuôn mặt đầy mụn của mình khi điều trị mụn thì sao nhỉ ?

Một bạn có Nick Haley baby bệnh nhân mụn của tôi đã từng chia sẻ:

"Chứng kiến những nốt mụn lây lan nhanh chóng trên khuôn mặt, tôi như bị choáng ngợp bởi khuôn mặt của tôi đã bị mụn phủ kín. Cứ nốt mụn này lặn thì nốt khác mọc lên, cảm giác cả khuôn mặt như lúc nào cũng như đống rác cứ vơi lại đầy, không thể xóa bỏ được. Những lúc tồi tệ nhất là những lúc tôi cảm tưởng như khuôn mặt mình như một bãi rác, tôi tự cảm thấy ghê tởm với chính mình, tôi cảm thấy mình không phù hợp với bất cứ nơi đâu. Những người bạn ở trường học và nhiều người khác nhìn tôi với ánh mắt xa lánh và dè bỉu, họ nói tôi có một khuôn mặt pizza, ý là ám chỉ những nốt mụn xấu xí của tôi."

Bạn thấy không một cảm giác thật kinh khủng. Nhan sắc là số 1 của người phụ nữ. Mà bạn ấy cứ tưởng chừng như khuôn mặt bản thân là 1 bãi rác thì thật tồi tệ. Và hiệu quả điều trị mụn sẽ không đi đến đâu cả!

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-010

 Hailey Baby luôn cảm thấy không tự tin và ghê tởm về chính mình chỉ vì mụn

Việc bạn Hailey Baby luôn cảm thấy không tự tin, thậm chí là bất an khi giao tiếp với người khác bởi vì Hailey Baby đang ghê tởm về chính mình. Bạn mất động lực để được xinh đẹp vì bạn ấy tập trung quá nhiều vào khuôn mặt đầy mụn hiện tại của bạn, ngày nào cũng nhìn ngắm để rồi thất vọng.

Vậy thay vì nhìn những hình ảnh xấu xí hằng ngày bạn hãy tập trung nhìn vào những hình ảnh đẹp để có thể thay đổi cục diện!

Nhìn hình ảnh đẹp để bạn thấy ngưỡng mộ, ao ước, vui sướng, tự tin phấn đấu hơn. Và quan trọng là điều bạn mong ước sẽ trở thành hiện thực. TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY ?

Nếu bạn đã được biết về luật hấp dẫn thì bạn sẽ hiểu rất nhanh những gì mà tôi nói ngay sau đây nhưng nếu bạn chưa hiểu gì về “ LUẬT HẤP DẪN “ thì xem như hôm nay bạn sẽ học hỏi thêm một bí mật nơi tiềm thức mà bấy lâu nay bạn chưa hề khám phá vậy. Thực ra cũng rất đơn giản như sau:

Luật hấp dẫn là việc Tự kỷ ám thị -> là luôn nghĩ về 1 điều gì đó quan trọng -> kết hợp với sự nỗ lực của bản thân để đạt điều mình mong muốn -> vũ trụ sẽ ban tặng cho bạn những điều còn tuyệt vời hơn những gì bạn mong ước và dĩ nhiên điều bấy lâu nay bạn vẫn suy nghĩ đã trở thành hiện thực.

Bạn không tin tôi ư ? Bạn hãy thử ngay từ bây giờ đi ?

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-06

Bạn đã cảm thấy xao xuyến gì chưa ?

Nhưng lưu ý là suy nghĩ phải đi đôi với hành động bạn nhé! Bạn suy nghĩ mà không bắt tay vào làm thì cũng không hiệu quả đâu. Tôi tin rằng bất cứ ai trên đời này đều trải qua luật hấp dẫn rồi nhưng có điều là họ không nhận ra thôi. Bởi vì ai mà chẳng suy nghĩ, chúng ta luôn luôn lựa chọn một thứ gì đó để tập trung vào. Bạn nghĩ kỹ lại xem mình có trường hợp nào như thế không !

Những bước nhìn hình và thực hiện việc làm đẹp theo luật hấp dẫn như sau:

Bước 1: Bạn mong muốn (yêu cầu) gì về da mặt bạn hiện tại. Hãy suy nghĩ nhiều về những điều bạn muốn hay bạn có thể viết ra thật cụ thể, chi tiết và rõ ràng những điều bạn muốn và xem lại chúng thường xuyên. (Và hình ảnh thần tượng, người đẹp nào mà bạn muốn trở thành).

Chắc bạn cũng biết ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã luôn có một niềm tin mạnh liệt từ thời anh mới là người thợ hớt tóc rằng chắc chắn sau này anh sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Và ước muốn đó được anh nuôi dưỡng mỗi ngày. Đến hôm nay, bạn biết Đàm Vĩnh Hưng đã gặt hái vô số những giải thưởng, những thành công rực rỡ nhờ anh ấy có những khát khao mãnh liệt cho mong muốn sự nghiệp ca hát đó.

Bước 2: Đa số chúng ta thường gửi vào vũ trụ những mong muốn vô thức mà bạn không hề hay biết. Điều này cũng giống như việc bạn luôn mong muốn da mặt đẹp lên, hết mụn láng mịn,…và bạn vô tình gửi đi những thông điệp này vào vũ trụ.

Bước 3: Vũ trụ sẽ hồi âm lại những thông điệp, những yêu cầu bạn đã gửi đi. Việc hồi âm này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tính cụ thể, rõ ràng của thông điệp, mức độ bạn giành niềm tin và những hành động mạnh mẽ của bạn hòa hợp, gắn kết với nội dụng bạn yêu cầu, mong muốn.

" Không ai có thể thành công nếu không tin là mình sẽ thành công. Và trị mụn cũng vậy "

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-03

***Việc hết mụn trứng cá có liên quan gì đến với hình ảnh đẹp

NÓI TÓM LẠI ĐỂ GIÚP BẠN DỄ HIỂU HƠN LÀ:

Về bản chất, Bí mật Luật hấp dẫn đang hướng dẫn bạn sử dụng thiên kiến xác nhận của chính mình. Ý tưởng về việc nếu bạn liên tục suy nghĩ tích cực về bản thân, bạn sẽ bắt đầu chú ý hơn đến những trải nghiệm của mình để xác nhận cho niềm tin ngày càng mạnh mẽ hơn, cố gắng điều khiển suy nghĩ của mình luôn tích cực nhờ đó chúng sẽ trở thành sự thực như điều mình muốn. Mặt khác, nếu bạn thường xuyên suy nghĩ tiêu cực thì những phản hồi tiệu cực trong môi trường sẽ chống lại bạn, khiến bạn cảm thấy tệ hơn.

Những người sử dụng Luật hấp dẫn giả định kiểu người mà họ mong ước trở thành – thực sự tin rằng họ sẽ xinh đẹp, làn da láng hồng, trắng mịn, tự tin, khỏe mạnh.  Về cơ bản, Luật hấp dẫn đang nói với bạn hãy hình dung một cách tích cực về bản thân đủ lâu để thiên kiến xác nhận tự nhiên của bạn hoạt động, và lúc đó bạn chỉ tập trung vào những điều phù hợp với những niềm tin mới ấy trong cuộc sống của chính mình.

Khi đã có suy nghĩ và hoán chuyển bản thân từ thiên kiến xác nhận rồi thì bạn phải thực sự làm gì đó, bạn PHẢI THỰC SỰ LÀM GÌ ĐÓ rất quan trọng chứ không chỉ ngồi đó và mơ mộng mọi thứ đến với mình kiểu như ngồi chờ sung rụng đâu đấy!

NÓI 1 CÁCH ĐƠN GIẢN HƠN VÀ DỄ HIỂU HƠN VỀ NHỮNG DÒNG TRÊN ĐÓ CHÍNH LÀ: “ Bạn nên NHÌN NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP KHI BỊ MỤN TRỨNG CÁ. Thế thôi, rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và làm đúng làm thành công. Mà cần đòi hỏi một niềm tin. Và bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về luật hấp dẫn trên youtube chẳng hạn. Để có thể áp dụng đúng & hiệu quả với mình. Chúc bạn thành công ”

 Nào bạn hãy cùng tôi nhìn ngắm những hình ảnh đẹp để được hấp dẫn lây nào ?

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-04

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-02

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-05

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-09

ly-do-tai-sao-ban-nen-nhin-nhung-hinh-anh-dep-khi-bi-mun-trung-ca-08

Có thể bạn cũng chưa thật sự tin. Nhưng bạn có nghĩ là mình nên thử một cái gì đó mới hay không. Đôi lúc việc điều trị với dược phẩm tốt cũng cần một liệu pháp điều trị về tinh thần đúng. Vì cơ thể con người phản ứng và hoạt động dựa trên cảm xúc & những gì mình tin là có thật. Bạn đã bao giờ thấy chúa chưa, nhưng có rất nhiều người đã tin tuyệt đối vào điều đó và sống hạnh phúc. Có ai tin là trên đời này có ma không, nhưng vẫn sợ đấy thôi.

Bạn có làm cái mới thì kết quả mới sẽ có cơ hội đến với bạn. Dù gì bây giờ bạn không làm điều gì thì chắc chăn mụn vẫn đeo bám bạn. Tại sao không cho phép mình thử cái mới chẳng ảnh hưởng thêm tẹo nào đối với bạn, nếu đúng lại đem đến kết quả tuyệt vời ngoài mong muốn bạn thì sao.

Riêng tôi là một người đã từng trải qua nhiều lần & chiêm nghiệm thì tôi thấy hoàn toàn hiệu quả. Điều đó đã xảy ra. Vậy bạn hãy tin tưởng & làm điều đó xảy ra với bạn nhé. Một làn da đẹp láng mịn, sáng hồng rạng rỡ không một nốt mụn. 

Bài viết khiến bạn phải suy ngẫm :

Xem thêm>> Trị Mụn Trứng Cá Tận Gốc TỪ THIÊN NHIÊN Như Thế Nào Hiệu Quả Cao Nhất

Xem thêm>> Trị mụn trứng cá đỏ hiệu quả nhất

 

*** LƯU Ý: 

Để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau,loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị mụn trứng cá rất nhiều.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN THUỘC LOẠI DA NÀO VÀ CÁCH CHĂM SÓC PHÙ HỢP BẠN HÃY : TEST DA NGAY !

 

 

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY !