Bạn Thân Mến !

Rất vui vì lại có thể trò chuyện với bạn. Gần đây khi xem các ibox và các câu hỏi thắc mắc mà các bạn mới gửi cho mình về vấn đề còn lo lắng liệu “ Cách trị vết thâm mụn bằng serum thảo dược có hiệu quả hay không ? ”

Và hôm nay, tôi xin gửi đến bạn và các bạn đã quan tâm vài chia sẻ nho nhỏ về việc sử dụng serum thảo dược để trị vết thâm mụn liệu có đem lại hiệu quả? Và nên sử dụng serum thảo dược như thế nào cho hiệu quả tốt nhất ? Cách chọn một dòng serum như thế nào để yên tâm sử dụng ?

Bạn cùng tôi, tìm hiểu kỹ vấn đề này khi bước vào quá trình trị vết thâm mụn bằng serum thảo dược nào!

Vì Tuần trước đến nay tôi quá bận vì chuẩn bị cho ra đời dòng sản phẩm chuyên đặc trị nám. Thấy nhiều bạn comment hỏi thăm về vấn đề này. Một điều phải nói nám là vấn đề khó trị nhất trong chăm sóc da. Nên rất đau đầu khi nghiên cứu về nó, đến nay tôi đã sút gần 2,5 kg vì thức đêm và trằn trọc không ngủ được vì dòng sản phẩm này.

Vì theo yêu cầu của mấy bạn, thì rất cần một sản phẩm thực sự tốt và đáng tin cậy để theo lâu dài điều trị nám tận gốc. Tôi sẽ cố gắng và sớm thông báo tin vui đến các bạn đang bị nám và đáp lại sự chờ đợi của các bạn. Tôi sẽ nỗ lực hết sức.

        Cách trị thâm mụn bằng serum thảo dược có hiệu quả hay không?

Quay lại vấn đề, Điều thứ nhất Tôi muốn nói là để biết được khi sử dụng serum thảo dược trị vết thâm mụn có hiệu quả như mong muốn của bạn hay không ? Thì quan trọng nhất là bạn chọn dòng serum như thế nào?

Và đó là điều đầu tiên, quyết định bạn đã chọn đúng hay chưa. Dòng sản phẩm của bạn có minh bạch thông tin hay không? Bạn có biết các thành phần tạo nên dòng serum đó chưa?

                          Ban đã chọn đúng dòng serum phù hợp chưa?

Tránh tình trạng các dòng serum hiện tại trên thị trường cứ mập mờ về thành phần, ghi đại khái Chiết suất hoàn toàn 100% thiên nhiên hay dược liệu quý. Cái đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng biết mình đang dùng cái gì trên mặt mình hết và cũng không biết có thành phần nào gây hại và hậu quả sau này hay không.

Tôi thấy đa số các dòng mỹ phẩm và serum như thế hiện đang bán với giá rất rẻ để đánh vào lòng tham của các bạn. Có lọ chỉ 90k, 160k.. Cả tôi cũng không hiểu sao lại có thể rẻ như vậy? Bạn có thể tự đặt ra câu hỏi này để trả lời cho bản thân mình.

Khi nói về serum thì bạn cũng nên biết, để bào chế và chiết suất ra serum cần khá nhiều thời gian, công đoạn tách chiết để cô đọng dưỡng chất lại. Vì thế serum chứa nhiều dưỡng chất hơn rất nhiều các dòng khác vì thế giá thành để cho ra serum là không hề rẻ.

               Serum chứa nhiều dưỡng chất hơn các dòng khác

Tôi sẵn sàng bật bí cho bạn 1 điều bí mật về thành phần mà chúng tôi nhập để bào chế Serum , và đây chỉ là 1 thành phần chính thôi. Còn nhiều thành phần phụ mà bạn có thể thấy trong phần thông tin về sản phẩm được công bố trên lọ và bao bì.

VD: Tinh chất thông đỏ nhật bản chứa trong serum trị thâm bạn biết giá nhập là bao nhiêu không?

Mỗi 1,5 gram tinh chất chúng tôi nhập với giá thành là 2.000.000 đồng. và bạn nhân lên 1 kg thì là bao nhiêu ? Với 1,5 gram tinh chất thông đỏ bạn nghĩ sẽ bào chế ra được bao nhiêu chai serum như vậy? Thật ra là không nhiều.

Vậy giờ bạn có câu trả lời cho câu hỏi đã là serum mà sao có thể bán rẻ bèo như vậy chưa? Bào chế từ gì và thành phần bạn có biết.

             Thông đỏ Nhật Bản tinh chất trong sản phẩm SW

Riêng về serum được sử dụng và yêu thích trong trị vết thâm mụn là bởi chất lượng về dưỡng chất trong serum nhiều gấp mấy lần trong các loại mỹ phẩm khác. Cộng với sự thẩm thấu sâu của phân tử dưỡng chất vào tế bào da nên hiệu quả tất nhiên sẽ hơn so với các dòng khác rất nhiều. Điều này bạn là người rõ nhất, chắc tôi không cần nói thêm.

Và điều thứ hai tôi muốn nhắn nhủ đến bạn là một dòng serum dù tốt, chất lượng ok nhưng chúng ta dùng không đúng cách và thiếu tính kỷ luật, kiên trì trong quá trình trị vết thâm mụn bằng serum thảo dược thì bạn có nghĩ hiệu quả có như mong muốn hay không?

ky-luat-trong-dieu-tri-vet-tham-mun                            Kỷ luật trong điều trị vết thâm mụn với bản thân mình

Vì vậy để có hiệu quả như mong muốn khi sử dụng serum trị vết thâm mụn tôi thiết nghĩ bạn cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về cách sử dụng và nên kỷ luật với bản thân khi tuân thủ quy trình điều trị theo sự tư vấn từ dược sĩ và chuyên viên thì việc đạt được hiệu quả như mong muốn chỉ là một sớm một chiều.

Tôi chưa bao giờ thấy ai có kỷ luật và làm đúng cách mà chưa thành công cả. Trừ những trường hợp tự dối bản thân mình thôi.

Bạn cứ tưởng tượng thử xem, một người bị bệnh gan, được bác sĩ khuyên không uống rượu bia, không hút thuốc và sử dụng thuốc đều 1 ngày 3 lần. Đến khám định kỳ sau mỗi tháng để xem tình hình tiến triển. Nhưng về nhà người bệnh nhớ thì uống thuốc, quên thì thôi. Rượu bia ngày uống 3 bữa, thuốc lá hút ngày 2 gói. Theo bạn sau 1 tháng người bệnh này sẽ khỏi hay sẽ bị nặng thêm?

Vì vậy, tôi có vài chia sẻ về kinh nghiệm trị vết thâm bằng serum để giúp bạn khai thác triệt để hiệu quả của serum khi trị vết thâm mụn. Nếu thấy quan trọng bạn hãy ghi lại và dán đâu đó nơi bạn có thể nhìn thấy mỗi ngay về những kỷ luật mình cần để nhắc nhở mình, rất tốt đó.

Tôi có thói quen làm vậy về một việc mà bắt buộc tôi phải kỷ luật để đem lại kết quả mà tôi mong muốn, bạn cũng có thể thử hiệu quả lắm.

            Lấy lại làn da đẹp với serum thảo dược thiên nhiên của SenMaxx 

 

Giờ chắc bạn đã có câu trả lời thật sự cho vướng mắc của mình. Để biết làm thế nào để sử dụng serum đúng cách mang lại hiệu quả cao bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY!.

Bạn có thể tương tác với tôi và cộng sự qua bài viết bằng cách đóng góp ý kiến, comment bên dưới những thắc mắc và câu hỏi của bạn để được giải đáp và tư vấn tốt nhất tình trạng da của riêng mình. 

Hoặc bạn có thể gửi email cho tôi tại địa chỉ sau:  để đảm bảo tính riêng tư và bí mật về thông tin tình trạng của bạn. Bạn có thể chia sẻ bài viết nếu thấy ý nghĩa để giúp cho nhiều người đang bị như mình hơn nữa tìm được giải pháp tốt nhất. Bạn biết đấy, cảm giác khi bị tình trạng này như thế nào bạn là người hiểu rõ nhất. Tại sao không giúp những người  giống như mình?

Hãy cứ mở lòng và cho đi, bạn sẽ nhận lại nhiều hạnh phúc hơn bạn nghĩ. Và hãy xem tôi như một người bạn đầy đam mê và thích thú trong lĩnh vực này để đông hành cùng bạn.

Chúc bạn mau chóng lấy lại làn da như mình từng mong ước. Và nhớ chia sẻ với tôi khoảnh khắc ấy. Hẹn gặp bạn trong những bài chia sẻ sau. Bạn có thể đăng kí để theo dõi những chia sẻ về lĩnh vực này TẠI ĐÂY!

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC SW ĐIỀU TRỊ THÂM NHƯ THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU TẠI ĐÂY!

Chúc ban mau chóng có lại làn da khỏe đẹp trắng hồng.